Bật mí cách trang trí noel độc đáo, cuốn hút năm 2019

Bật mí cách trang trí noel độc đáo, cuốn hút năm 2019

date_range 20-11-2019 visibility 797
Trang trí noel làm sao cho thật độc đáo và cuốn hút khách mời là điều mà các công ty tổ chức sự kiện phải làm được. Hiện nay, không khí giáng sinh đang đến rất gần, các doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp lớn đều muốn không gian làm việc ngập tràn giáng sinh với tông màu đỏ bắt mắt. Trong năm 2019 này, bạn nên trang trí noel như thế nào để thực sự ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách trang trí noel được ưa chuộng trong năm 2019

Cũng như mọi năm, khi trang trí noel chúng ta không thể bỏ qua những nguyên liệu quan trọng làm nên không khí của một mùa giáng sinh, đó chính là: Cây thông noel, ông già noel, người tuyết, những chú tuần lộc, vòng nguyệt quế, những chiếc chuông xinh xắn. Thêm vào đó, tông màu đỏ chủ đạo làm không khí giáng sinh thêm ấm áp và đặc sắc.

Để trang trí noel thêm phần độc đáo và cuốn hút, các công ty tổ chức sự kiện nên biết cách phá cách những nguyên liệu quan trọng của noel để tạo nên một không khí giáng sinh mới mẻ so với các năm qua nhưng không kém phần ấm áp.


- Cây thông noel: Đây là một nguyên liệu không thể thiếu của mùa noel. Nếu không tìm mua được cây thông thật như ý muốn thì bạn nên mua cây thông nhựa cao khoảng 2m hoặc cây khô rồi về trang trí lên đó những sợi dây tua rua xung quanh cây nhằm tạo nên một cây thông noel độc đáo cho riêng mình. Để cây thông thêm phần đặc sắc, bạn nên trang trí những quả chuông gió, vòng nguyệt quế, thiệp chúc mừng giáng sinh và bên dưới gốc cây là những phần quà đẹp mắt.
 


Khi trang trí noel, bạn cần chú trọng khi trang trí cây thông noel

- Ông già noel: Đây là linh hồn của một mùa noel. Vì thế, bạn nên làm ông già noel bằng xốp và trang trí trang phục của ông sao cho bắt mắt nhất. Đặc biệt, các chi tiết như mắt, mũi, râu… bạn phá cách trang trí để thêm phần ngộ nghĩnh và đáng yêu.

- Người tuyết: Để tạo không khí cho mùa giáng sinh, bạn nên trang trí người tuyết bằng xốp hoặc tạo từ ly nhựa, dây dù. Thông thường, người tuyết phải được tạo cặp đôi để không khí noel thêm phần ấm áp và lãng mạn.

- Chú tuần lộc: Nếu đã trang trí ông già noel thì bạn nên chuẩn bị thêm những chú tuần lộc để giáng sinh thêm trang trọng hơn. Tuần lộc được làm từ chất liệu xốp hoặc bạn cũng có thể mua từ những cửa hàng.

- Vòng nguyệt quế: Khi trang trí noel, bạn không nên bỏ qua vòng nguyệt quế. Nó là chất liệu điểm tô không khí noel thêm phần hoành tráng. Vòng nguyệt quế được làm bằng giấy, xốp hoặc cành cây khô.
 
Tại sao nên chọn công ty Gala Việt làm đơn vị lên ý tưởng và trang trí giáng sinh cho bạn?

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Gala Việt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức và trang trí sự kiện. Trong đó phải kể đến: Lễ khai trương, động thổ, khánh thành, thông xe, trang trí giáng sinh, tết, halloween… Gala Việt sẽ chia sẻ đến với khách hàng những ý tưởng và cách trang trí độc đáo sao cho cuốn hút và bắt mắt nhất. Thêm vào đó, với đội ngũ nhân viên sáng tạo không ngừng sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

 

Không khí noel tại một doanh nghiệp lớn

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện với quy mô nào.

Công ty CP Tổ chức sự kiện và DL Gala Việt

70 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: galaviet@gmail.com

ĐT: 0934.969.400
0169.3844.906