CÁC LOẠI DÙ CHE THƯỜNG DÙNG TRONG SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

CÁC LOẠI DÙ CHE THƯỜNG DÙNG TRONG SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

date_range 04-03-2021 visibility 104
Ngày nay, tổ chức sự kiện ngoài trời không còn là hình ảnh quá xa lạ với mọi người. Việc tổ chức sự kiện ngoài trời là một phương pháp cực kì hữu hiệu đối với những sự kiện cần sức chứa lớn và không gian rộng, thoải mái hơn. Để đảm bảo một sự kiện ngoài trời thành công, ngoài ý tưởng, trang trí, khâu chuẩn bị,… thì thời tiết là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Khó khăn lớn nhất mà sự kiện ngoài trời nào cũng gặp phải là ảnh hưởng xấu của thời tiết, nắng mưa thất thường làm cho sự kiện không diễn ra hoàn hảo như dự kiến. Để giải quyết vấn đề này, Gala Việt sẽ giới thiệu những loại dù che phổ biến trong các sự kiện ngoài trời.  

Dù tròn 
 
Dù tròn là loại dù có một trụ dù, được nhận biết từ việc bóng mát của dù tạo nên thành một vòng tròn trong khu vực che phủ. Dù tròn có nhiều kích thước khác nhau và cấu tạo đơn giản nên được sử dụng khá phổ biến ở các sự kiện như tiệc cưới, lễ hội trường học,…Dù được thiết kế gồm 2 phần: phần bạt che và phần cột trụ ở giữa để cố định dù che. 
 

Dù tròn 
 
Tuy có cấu tạo đơn giản nhưng độ vững chắc của loại dù này được đánh giá cao. Vải dù được may kín, chống thấm nước kết hợp với cột trụ làm tăng khả năng chịu gió lớn, mưa giông khi thời tiết chuyển xấu.
 
Dù chữ nhật
 
Dù chữ nhật với kiểu dáng đơn giản, màu sắc đa dạng vừa giúp sự kiện tránh sự ảnh hưởng của thời tiết vừa nâng cao tính thẩm mỹ. Vải bạt dù từ chất liệu bền bỉ có tính đàn hồi cao, có khả năng chống nhiệt và không bị thấm nước. 
 
Với ưu điểm đẹp, nhiều kích thước, bền nhẹ và dễ tháo lắp, dù chữ nhật thường được sử dụng để cho những mặt thoáng có diện tích lớn, trải dài như sân trường, sảnh, lễ đường….
 

Dù chữ nhật
Dù Elip
 
Ngoài tác dụng che nắng che mưa, dù elip còn được biết đến như một vật trang trí cho các sự kiện tổ chức ngoài trời thêm thu hút như: khai trương, khánh thành, hội nghị, hội chợ, khai giảng, tổng kết,… 
 
Dù elip được thiết kế phù hợp với mọi không gian, với chất liệu vải dù Polyester cao cấp, có độ bền cao, khả năng chịu ánh nắng mặt trời trực tiếp và chống thấm nước cao. 


Dù elip
 
Trên đây là một số loại dù che được dùng phổ biến trong các sự kiện ngoài trời. Hoạt động ngoài trời trong điều kiện nắng nóng, mưa gió sẽ không đảm bảo sức khỏe cho người tham dự luôn là mối bận tâm hàng đầu của ban tổ chức sự kiện. Với chi phí thấp hơn so với dùng thiết bị nhà bạt không gian, độ che phủ rộng, dễ lắp đặt trên nhiều khuôn viên. Tất cả những yếu tố mà một đơn vị tổ chức sự kiện thường chọn dù che ngoài trời cho các sự kiện của mình. Hiện nay tại Đà Nẵng, Gala Việt đang là một trong những công ty tổ chức sự kiện và cho thuê trang thiết bị sự kiện uy tín, chất lượng bậc nhất. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934.969.400 để được tư vấn và báo giá.
 
0169.3844.906