CÁC TRÒ CHƠI MINI GAME THƯỜNG XUẤT HIỆN TRONG CÁC BỮA TIỆC CUỐI NĂM

CÁC TRÒ CHƠI MINI GAME THƯỜNG XUẤT HIỆN TRONG CÁC BỮA TIỆC CUỐI NĂM

date_range 12-01-2021 visibility 1507
Bên cạnh setup âm thanh, ánh sáng chỉnh chu, hoàn hảo và sắp xếp tiết mục văn nghệ hợp lý thì hiện nay các đơn vị tổ chức sự kiện chú trọng đến các trò chơi mini game để kích hoạt không khí. Việc tổ chức các trò chơi góp vui ở các event cuối năm sẽ giúp bữa tiệc trở nên sôi động  và vui vẻ hơn thay vì không khí ảm đạm, buồn tẻ. Dưới đây là một số trò chơi thường xuyên xuất hiện nhất trong sự kiện cuối năm mà Gala Việt tổ chức cho khách hàng. 

Tam sao thất bản

Đây một trong những trò chơi cực kì hấp dẫn và phổ biến hiện nay bởi tính sôi động, vui nhộn của nó mang lại tiếng cười cho cả người tham gia và khán giả.

 

Trò chơi tam sao thất bản

Hơn nữa dụng cụ và luật lệ trò chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tai nghe và điện thoại là có thể tham gia trọn vẹn. Trò chơi sẽ gồm 2 đội chơi, số lượng mỗi đội từ 5 đến 7 người, đứng theo hàng dọc. Mỗi người chơi sẽ được đeo tai nghe với âm lượng to vừa đủ để không thể nghe thấy những tạp âm bên ngoài.

Quản trò sẽ đưa bảng có các ca dao tục ngữ về phía người đầu tiên, và nhiệm vụ của mỗi người là truyền lại những gì mà mình nhìn được từ khẩu hình người liền trước cho người liền sau với một chiếc tai  nghe đang mở nhạc  lớn. Mỗi người sẽ có thời gian 10 giây để truyền tải, hết thời gian sẽ quay lưng lại như ban  đầu. Người cuối cùng sẽ đọc to, rõ câu mà mình nghe được với quản trò, đội nào nhiều câu trả  lời đúng nhất sẽ chiến thắng.

Trò đá gà một chân

“Đá gà một chân” là trò chơi cực kỳ vui nhộn mà các Quản trò thường lựa chọn ưu tiên cho các tiết mục mini game của mình.Trò chơi vừa rèn luyện sức khỏe vừa tạo ra những tình huống hài hước làm nóng không khí.

Trò chơi yêu cầu gồm 2 đội số người từ 5 đến 10 người mỗi đội (có thể đông hơn tùy yêu  cầu của quản trò). Các thành viên mỗi đội sẽ solo 1:1 với nhau.

Người chân sẽ co một chân lên, nhảy lò cò một chân và dùng sức để đánh ngã đối phương. Và điều đặc biệt là người chơi sẽ không được phép dùng tay xô ngã hay thực hiện các hoạt động bằng tay để hạ gục đối thủ của mình. Đội nào đẩy ngã hết hoàn toàn đội đối thủ sẽ là đội chiến thắng.

Lưu ý trò chơi mang tính chất vui là chính, không nên cạnh tranh thắng thua, gây những chấn thương ngoài ý muốn.  

 

Đá gà một chân

Trò chơi đố vui có thưởng

Đây là một trò chơi đơn giản, dễ hiểu dễ chơi thường hay gặp ở các buổi tiệc cuối năm. Ưu điểm của nó là không tốn phí hay đạo cụ trò chơi nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn.

Việc chuẩn bị cho trò chơi hết sức dễ dàng, Quản tro sẽ chuẩn bị và sưu tầm các câu hỏi vui nhộn, thách thức trí tuệ và sự nhanh nhẹn, sắp xếp theo cấp độ dễ đến khó cho người chơi. Toàn bộ khán giả, khách mời ai trả lời đúng sẽ có thưởng. 

 

Đố vui có thưởng

Trò chơi làm rơi Sticker

Thêm một trò chơi vui nhộn nằm top các trò chơi được các quản trò ưu tiên lựa chọn. Tất cả những gì cần chuẩn bị là những miếng dán Sticker hay giấy ghi chú.

Trò chơi gồm 2 đội với số lượng từ 5 đến 7 người. Mỗi thành viên ở mỗi đội sẽ dán các sticker lên người đội đối thủ, lên cả cơ thể và mặt. Nhiệm vụ của họ là phải chuyển động  cơ mặt cũng như cơ thể để các sticker rơi xuống mà không sử dụng tay. Đội nào  làm rơi nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng. 

 

Làm rơi Sticker

Trò chơi đoán đồ vật

Đây là một trò chơi đòi hỏi sự ăn ý của các thành viên. Những tình tiết và sự bí ấn trong cách truyền tải nội dung đồ vật sẽ là cú twist gây ra tiếng cười cho khán giả cũng như người tham gia. 

Đạo cụ gồm có một trong suốt có chứa các đồ vật khác nhau (đa dạng các mẫu). Người tham gia sẽ tham gia theo cặp, cả 2 đều được bịt kín mắt. Một người sẽ thò tay trực tiếp vào thùng, sờ và cảm nhận từng đồ vật và miêu tả cho người còn lại. Nhiêm vụ của người còn lại là đón đúng đồ vật mà bạn đồng hành cùng mình miêu tả, đúng càng nhiều sẽ được nhiều điểm. Cặp nào thua sẽ bị phạt theo yêu cầu của quản trò. 

 

Trò chơi đoán đồ vật

Trên đây là các trò chơi mini game thường xuất hiện trong các sự kiện cuối năm. Các trò chơi ngoài mục đích góp vui còn được xem như là một cầu nối giúp các thành viên trong tập thể hiểu nhau nhiều hơn. Gala Việt hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho  bạn trong việc tìm kiếm các trò chơi cho sự kiện của mình.   
0169.3844.906