Đèn Par Led

Đèn Par Led

Đèn Par Led là một dòng đèn được sử dụng nhiều trên các sân khấu event hiện nay. Trong các chương trình sự kiện, đèn Par Led có tác dụng phát ra ánh sáng đơn sắc hoặc đa màu sắc nhằm tạo cảnh sáng, chiếu sáng đánh phông nền trong các sân khấu chuyên nghiệp.

Thông thường, đèn Par Led có 3 chế độ: Chạy tự động, chạy theo nhạc và chạy qua bàn điều khiển dmx.

Hiện nay, đèn Par Led có nhiều mẫu mã, kích cỡ và công suất khác nhau phù hợp với nhiều sự kiện lớn, nhỏ.

Par Led được phân thành 2 nhóm chính đèn Par Led out door và đèn Par Led in door. Sau đây là những chiếc đèn Par Led dùng trong event:

 - Đèn Par Led 54x3w đổi màu RGBW: Thường với số lượng bóng màu được phân bố 14 bóng xanh lá, 14 bóng đỏ, 14 bóng xanh dương, 12 bóng trắng. Đèn có 3 chế độ chạy chính chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn DMX.

 - Đèn Par Led 54x3w full color là dòng đèn 54 bóng full màu. Khi chạy 54 bóng đèn sẽ cùng chiếu ra một màu không giống như đèn par thường chỉ 14 bóng màu sáng.
 
 - Đèn Par Led 54x1w RGBW với 54 bóng led mỗi bóng 1w, với dòng đèn Par Led công suất nhỏ này thì cường độ sáng thấp chỉ phù hợp với những không gian mờ ảo, không cần ánh sáng mạnh.
 
- Đèn Par Led 54x1w full color đèn có công suất chiếu sáng 54w, công suất chiếu sáng thấp, khi chiếu ánh sáng màu thì đồng loạt 54 bóng sẽ ra cùng một màu.
 
 - Đèn Par Led 36x3w RGBW hoặc đèn Par Led 36x3w full màu là dòng đèn par sử dụng 36 bóng mỗi bóng có công suất 3w. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn phù hợp cho những không gian sân khấu nhỏ và vừa. Đèn có đầu đủ 3 tính năng của đèn như chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn DMX.

 - Đèn Par Led 54x3w ánh sáng vàng là dòng đèn Par Led chiếu ra ánh sáng vàng ấm. Dòng đèn này ra đời để thay thế những dòng đèn Par Led 64 cũ. Đèn Par Led ánh sáng vàng với rất nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn đèn Par Led 64. Đèn cũng có 3 tính năng chạy chính chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn DMX

- Đèn Par Led ánh sáng tím là loại đèn chiếu ra một màu tím phản quang. Với loại đèn này thì chuyên được sử dụng cho các đơn vị tổ chức đám cưới.
 
 - Đèn Par Led 54x3w chịu nước đều được thiết kế để đạt tiêu chuẩn IP65 chịu được nước. Đèn có 2 loại một là dòng đèn Par Led 54x3w RGBW hai là đèn Par Led 54x3w chịu nước full màu. Với dòng đèn Par Led chịu nước này có trọng lượng nặng tới 6kg. Đèn có đầy đủ các tính năng như đèn Par Led thường.


Đèn Par Led 54x3w 


Đèn Par Led 54x1w 


Đèn Par Led 36x3w


Đèn Par Led ánh sáng tím


Đèn Par Led ánh sáng vàng


Đèn Par Led ánh sáng đỏ và trắngĐèn Par Led ánh sáng xanh và trắng


Đèn Par Led ánh sáng xanh và trắng

 
Ngoài là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Gala Việt còn cho thuê âm thanh - ánh sáng, trong đó có cho thuê đèn Par Led. Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé.

Công Ty CP Tổ Chức Sự Kiện và Du lịch Gala Việt

Địa chỉ: 70 Phan Đăng Lưu - Hải Châu - Đà Nẵng – VN

Số điện thoại di động: 0934.969.400

Số máy bàn: (0236) 3626566 (nhánh 102)

 
0169.3844.906