LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG VIÊN NƯỚC VỚI NGHI THỨC CẮT BĂNG TRỰC TUYẾN ĐƯỢC GALA VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG RỰC RỠ

LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG VIÊN NƯỚC VỚI NGHI THỨC CẮT BĂNG TRỰC TUYẾN ĐƯỢC GALA VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG RỰC RỠ

date_range 28-12-2020 visibility 250
KHU GIẢI TRÍ PHỨC HỢP WP 365- MIKAZUKI nằm trong dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort với nghi thức cắt băng trực tuyến do Gala Việt tổ chức đã khai trương thành công tốt đẹp tại Đà Nẵng.

Ngày 23/12/2020, KHU GIẢI TRÍ PHỨC HỢP WP 365- MIKAZUKI nằm trong dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort với diện tích 1,1ha gồm 4 tầng là 4 khu riêng biệt đã khai trương thành công tốt đẹp tại Đà Nẵng.
 


Nghi thức cắt băng trực tuyến
 
Lễ khai trương với sự tham gia của Lãnh đạo TP Đà Nẵng, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cùng hơn 400 quan khách.
 
Gala Việt vinh dự là đơn vị tư vấn và đảm trách khâu tổ chức, thi công sân khấu, cung cấp âm thanh-ánh sáng cùng nhân sự sự kiện để phục vụ cho buổi lễ khai trương này. Trước đó, 28/3/2019, Gala Việt cũng là đơn vị tổ chức sự kiện tổ chức thành công lễ động thổ cho dự án này.


Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương
 
Điểm nhấn của Lễ khai trương WP 365- MIKAZUKI chính là nghi thức cắt băng khai trương trực tuyến giữa hai cầu cầu Việt Nam – Nhật Bản đã được chúng tôi tổ chức suôn sẻ, nhận được nhiều lời khen của quý vị quan khách và chủ đầu tư.
 
Được biết, KHU GIẢI TRÍ PHỨC HỢP WP 365- MIKAZUKI chính là là khu công viên suối nước nóng trong nhà mang phong cách Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam.
 
0169.3844.906