Màn sao sân khấu – thiết bị sự kiện quan trọng góp phần cho event thêm hoành tráng

Màn sao sân khấu – thiết bị sự kiện quan trọng góp phần cho event thêm hoành tráng

date_range 16-09-2020 visibility 781
Màn sao sân khấu là một thiết bị sự kiện quan trọng thường xuất hiện ở những event được tổ chức vào ban đêm. Nó không chỉ làm nổi bật sân khấu và không gian đêm tiệc mà còn mang đến sự mới lạ và tính thẩm mỹ cao.

Khi làm bất cứ event nào, đơn vị tổ chức sự kiện đều mong muốn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng và hơn cả là luôn đổi mới để hòa mình vào dòng chảy của xã hội hiện đại. Chính vì thế, việc trang trí sân khấu cũng như setup không gian sự kiện luôn được chú trọng hàng đầu.

Bên cạnh việc trang bị thiết bị âm thanh, ánh sáng tốt, nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, một ý tưởng event hoàn hảo thì nhiều đơn vị tổ chức sự kiện cũng đã đầu tư vào phần thiết kế sân khấu và quang cảnh xung quanh để thu hút khách mời. Trong đó, để không gian được mới lạ, ngành sự kiện gần đây đã sử dụng màn sao để trang trí.

 

Màn sao sân khấu

Màn sao sân khấu chính là một tấm vải nhung được gắn lên đó những chiếc đèn led được setup với nhiều hiệu ứng khác nhau. Tấm màn sao này thường đặt ngăn giữa sân khấu và phía sau sân khấu hoặc trang trí bao bọc xung quanh không gian tiệc hoặc để lên trần nhà nhằm mang đến tính thẩm mỹ cho chương trình.

Với sự xuất hiện của tấm màn sao, không gian đêm tiệc trở nên lung linh, huyền ảo hơn, mang đến cho khách mời cảm giác thư giãn như được ngồi dưới một bầu trời đầy sao.

 

Màn sao xuất hiện trong sân khấu đám cưới

Màn sao sân khấu thường xuất hiện trong các sự kiện diễn ra vào ban đêm. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà đơn vị tổ chức sự kiện lại bố trí màn sao như thế nào cho hợp lý.

Hiện nay, màn sao sân khấu được xem là thiết bị sự kiện quan trọng có tác dụng không nhỏ trong việc tạo nên sự thành công của chương trình.

Cấu tạo của màn sao sân khấu bao gồm:

 
  • Phông màn: Thông thường, màn sao được làm bằng vải nhung với tông màu đen, xanh đen, kem, xám. Tuy nhiên, màu đen được ưa chuộng hơn cả.
  • Đèn led: Đèn led có nhiều màu sắc khác nhau như: trắng, xanh, hồng với cường độ ánh sáng khác nhau. Mật độ đèn led bố trí từ 1m vuông sẽ giao động 12-30 bóng đèn.
  • Hệ thống giá treo đỡ rèm: Thường làm bằng sắt phi 34 dày 1.2 ly và chiều dài theo chiều dài của rèm.
  • Mạch điều khiển: Đây là thiết bị để điều chỉnh đèn led nhấp nháy, sao băng, đổi màu, tắt, mở theo yêu cầu của chương trình.

Màn sao được trang trí dọc hành lang đón khách của một event

 
Hiện nay, Gala Việt là một cái tên quen thuộc ở khu vực Đà Nẵng và miền Trung, chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, nhân sự sự kiện, màn hình led, màn sao sân khấu…. Nếu quý khách muốn tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ ngay với Gala Việt nhé.
0169.3844.906