Sân khấu

Sân khấu

Trong các chương trình event lớn như: Khai trương, động thổ, khánh thành, show thời trang, show ca nhạc… cần phải có một sân khấu, nó được đặt ở vị trí trung tâm mà tất cả mọi người đều phải nhìn thấy được. Kích thước của sân khấu còn phụ thuộc vào quy mô của sự kiện đó.
 
Khi thiết kế sân khấu sự kiện, ngoài đảm bảo sự an toàn và chắc chắn, đơn vị thi công phải đảm bảo được những yêu cầu sau đây:

- Chọn vị trí đẹp: Tùy vào từng sự kiện mà sân khấu có thể đặt ngoài trời hoặc trong nhà. Tuy nhiên, để lắp đặt sân khấu hoàn hảo nhất, chúng ta nên chọn vị trí đẹp, thoáng, bằng phẳng.
 
- Chiều cao sân khấu: Chiều cao sân khấu phải thiết kế làm sao để toàn bộ khách mời được nhìn thấy những gì đang diễn ra, đặc biệt là những vị khách ở xa.
 
- Bối cảnh sân khấu: Bối cảnh sân khấu phải làm nổi bật được sự kiện được tổ chức. Vì thế, nó phải được trang trí đúng chủ đề và nội dung của sự kiện được tổ chức hôm đó. Hiện nay, các đơn vị tổ chức thường sử dụng màn hình led để tạo được nhiều bối cảnh sân khấu khác nhau xoay quanh một chủ đề nhằm mang tính chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao cho chương trình.
 
- Trang trí sân khấu: Để phù hợp với từng chương trình sự kiện, bạn phải có cách trang trí sao chúng có mối quan hệ tương hỗ nhau để làm nổi bật lên chủ đề của sự kiện đó.
 
- Âm thanh – ánh sáng: Đây được xem là linh hồn của sự kiện. Vì thế, bạn phải tính toán kỹ trong việc phân bố âm thanh – ánh sáng. Theo đó, với sự kiện ngoài trời bạn tận dụng được ánh sáng của tự nhiên nên không cần bố trí thiết bị chiếu sáng nhiều, trong khi đó âm thanh dễ bị khuếch tán nên bạn phải chuẩn bị dàn loa có công suất lớn để truyền đạt thông tin được đến với khách mời. Còn nếu sự kiện được tổ chức trong nhà vào ban đêm thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ hệ thống ánh sáng với đèn beam, par led…
Sân khấu Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017


Sân khấu khai trương Honda Ô tô Thừa Thiên Huế - Huế


Sân khấu tiệc Gala Dinner


Sân khấu một sự kiện thời trang


Sân khấu một sự kiện âm nhạc

 
Là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Gala Việt sẽ giúp bạn có được một sân khấu tổ chức sự kiện hoành tráng, đẹp mắt như ý muốn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sự kiện của bạn được tổ chức thành công.

Công Ty CP Tổ Chức Sự Kiện và Du lịch Gala Việt

Địa chỉ: 70 Phan Đăng Lưu - Hải Châu - Đà Nẵng

Số điện thoại di động: 0934.969.400

Số máy bàn: (0236) 3626566 (nhánh 102)
0169.3844.906