Sức hút của tiết mục xiếc (ảo thuật) tương tác với màn hình LED trong sự kiện

Sức hút của tiết mục xiếc (ảo thuật) tương tác với màn hình LED trong sự kiện

date_range 15-03-2021 visibility 114
Xiếc (ảo thuật) tương tác với màn hình LED là một loại hình nghệ thuật đặc sắc, lôi cuốn người xem và được yêu thích trên toàn thế giới bởi sự sáng tạo vô cùng đẹp mắt khi kết hợp xiếc với công nghệ hiện đại.

Xiếc (ảo thuật) tương tác với màn hình LED thường xuất hiện ở đâu?

Xiếc (ảo thuật) tương tác với màn hình LED hiện đang trở thành một trào lưu phổ biến trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và được biểu diễn tại nhiều thể loại chương trình như: gala dinner của công ty, lễ ra mắt sản phẩm mới, tiệc tri ân khách hàng… Có thể thấy đây là sự hòa hợp đầy sáng tạo giữa các tiết mục xiếc (ảo thuật) và công nghệ màn hình LED tiên tiến nhằm tăng thêm sự sống động, lôi cuốn và chân thực cho màn trình diễn.

 

Một tiết mục xiếc (ảo thuật) tương tác với màn hình LED

Sức hút của tiết mục xiếc (ảo thuật) tương tác với màn hình LED

Các tiết mục xiếc-ảo thuật vốn đã đẹp mắt và hấp dẫn với sự kỳ ảo, huyền bí pha lẫn sự hồi hộp, gây cấn khi các diễn viên phải trình diễn những pha nhào lộn trên không (hoặc trên cao), diễn xiếc với các con vật (sư tử, khỉ, voi,…), hay khi họ trình diễn các màn ảo thuật gây “thót tim” như thoát khỏi bể nước, dịch chuyển vị trí,…, và những đạo cụ đi kèm cũng được dàn dựng, chuẩn bị rất công phu như các vòng lửa, bệ đỡ, bộ thẻ bài, cỗ máy cưa,… Từ đó, khi kết hợp với màn hình LED thì hiệu quả sẽ tăng lên gấp nhiều lần, nghĩa là, khi ảo thuật gia hay nghệ sĩ xiếc thực hiện các động tác thì ánh đèn LED sẽ di chuyển theo hoặc màn hình LED sẽ trình chiếu những phông nền, những bức hình sinh động minh họa cho tiết mục. Những hiệu ứng của đèn LED sẽ tô điểm cho các đạo cụ hay làm cho động tác của người biểu diễn thêm cụ thể và chân thực. Những phần trình diễn này gắn liền với các yếu tố công nghệ nên cần phải lên kế hoạch cẩn thận với các công việc như lên ý tưởng cho kịch bản tiết mục, thực hiện các kỹ sảo trên máy tính và lên kế hoạch ghép hiệu ứng cho khớp với tiết mục và lồng nghép âm thanh với âm nhạc một cách thích hợp.

Chính bởi những điểm đặc biệt như trên, các phần trình diễn xiếc-ảo thuật tương tác với màn hình LED mang lại nhiều sức hút đặc biệt, lôi cuốn người xem đến những giây phút cuối cùng. Các kỹ sảo được lồng ghép thông qua màn hình LED làm cho tiết mục trở nên hấp dẫn hơn, dễ thu hút sự chú ý của người xem qua phần hình ảnh đầy sáng tạo và có thể làm họ cảm thấy hồi hộp hoặc thậm chí “thót tim” với âm thanh đã được chuẩn bị. Với những màn trình diễn tưởng chừng đã quá quen thuộc hoặc khán giả dễ đoán trước kết quả thì nay sẽ được nâng cấp, làm mới hơn và khiến người xem không cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt hơn, việc sử dụng màn hình LED (hay ánh sáng đèn LED) trong không gian phòng hội nghị (hay địa điểm tổ chức sự kiện) đã tắt hết đèn là một ý tưởng tuyệt vời bởi nó làm nổi bật người trình diễn và các đạo cụ cho màn biểu diễn. Người xem sẽ cảm thấy các đạo cụ như đang thật sự chuyển động trước mắt mình và tập trung theo dõi hơn.

Hiện nay, tiết mục nghệ thuật này hứa hẹn sẽ còn được nâng cấp và được ứng dụng nhiều hơn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện để mang đến những chương trình event sáng tạo, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khán giả. Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Công ty tổ chức sự kiện và DL Gala Việt

70 Phan Đăng Lưu - Hải Châu - Đà Nẵng

SĐT: 0934.969.400

Email: galaviet@gmail.com
 
0169.3844.906