TẠI SAO TIẾT MỤC NHẢY ĐÈN LED LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU Ở CÁC EVENT LỚN?

TẠI SAO TIẾT MỤC NHẢY ĐÈN LED LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU Ở CÁC EVENT LỚN?

date_range 07-01-2021 visibility 200
Nhảy đèn Led là một bộ môn nghệ thuật không còn quá xa lạ đối với chúng ta, mỗi một màn biểu diễn đều đem lại sự năng động, mới mẻ, tràn đầy năng lượng cho từng sự kiện. Hiện nay, nhảy đèn Led thường xuyên xuất hiện trong những event có quy mô lớn. Vậy sức hút của tiết mục văn nghệ này là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhảy đèn Led là gì?

Nhảy đèn Led là một phần trình diễn với sự kết hợp giữa ngôn ngữ hình thể và  một chuỗi các thiết bị ánh sáng được gắn trên trang phục. Điều quan trọng tạo nên sự thành công của mà biểu diễn chính là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các yếu tố âm thanh, ánh sáng, công nghệ và con người vì chỉ một yếu tố trật đường ray kịch bản là có thể phá vỡ một phần biểu diễn.Tiết mục nhảy đèn Led

Trong tiết mục nhảy đèn Led, việc nhảy trong bóng tối đòi hỏi người dancer cần có sự tập trung cao độ và phối hợp tốt với các thành viên khác để có từng bước nhảy dứt khoát, đẹp và đồng đều.  Thành công của phần trình diễn chính là phụ thuộc vào sự ăn ý của các thành viên.
Bên cạnh đó, biên kịch ý tưởng cũng  đóng vai trò quan trọng không kém vì nó có tác dụng truyền tải một ý nghĩa cụ thể, một thông điệp đến với khách hàng. Hơn cả, phần trình diễn bắt mắt còn góp phần đem lại cảm xúc và ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Nhảy đèn Led trong event có sức hút như thế nào?

Ở thị trường Việt Nam, nhảy đèn Led vẫn chưa thật sự phổ biến vì tính chất cầu kì của tiết mục, sự đầu tư về trang phục, phong cách trình diễn và mức kinh phí so với tiết mục văn nghệ thông thường.

Khi tổ chức sự kiện, khách hàng luôn mong muốn sự kiện của mình nổi bật nhất có thể, sôi động nhất có thể. Do đó, tiết mục nhảy đèn  Led đã đáp ứng được điều này khi nó thật sự gây ấn tượng mạnh với dàn âm thanh ánh sáng đỉnh cao, phần trình diễn vừa mang tính giải trí vừa bắt mắt.


Tiết mục nhảy đèn Led rất bắt mắt và thu hút người xem

Ngoài sự sôi động mà phần trình diễn mang lại, chúng ta còn có thể truyền tải thông điệp hoặc logo của thương hiệu qua hiệu ứng ánh sáng trên cơ thể người dancer. Đây chính là sự nổi bật mà ít thể loại nghệ thuật  nào có thể trình diễn được. Dựa vào âm thanh và ánh sáng để tác động vào các giác quan của độc giả, đem lại những cảm giác mới lạ và  ấn tượng sâu sắc với doanh nghiệp tổ chức.

Với đặc trưng nghệ thuật và ứng dụng công nghệ ánh sáng, âm thanh vào từng bước nhảy, nhảy đèn LED hiện nay chính là một làn gió mới trong nghệ thuật biểu diễn sự kiện. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, Gala Việt tự tin là nơi có thể lắng nghe mọi yêu cầu của quý khách hàng và tổ chức sự kiện thành công.
0169.3844.906