Thiệp mời/Thư mời/Giấy mời

Thiệp mời/Thư mời/Giấy mời

Ngoài việc truyền thông tin bằng miệng, mail, điện thoại, ngày nay việc sử dụng Thiệp mời/Thư mời trong các sự kiện quan trọng vẫn rất phổ biến vì mang tính lịch sự cao.

Theo đó, Thiệp mời/Thư mời có nhiệm vụ đặc biệt, giúp truyền thông tin đến khách hàng, đối tác, người thân… đầy đủ và chính xác nhất.
Hiện nay, chất liệu in Thiệp mời/Thư mời rất phong phú, tùy theo ý tưởng và mong muốn của người tổ chức.


- Đối với những sự kiện phổ thông, để tiết kiệm chi phí, bạn nên in offset trên các loại giấy phổ biến như Fort, Couche và phối hợp với thiết kế đẹp để tạo ấn tượng với người tham dự.
 
- Đối với những sự kiện mang tính sang trọng, bạn nên sử dụng những chất liệu cao cấp hơn để in Thiệp mời/Thư mời nhằm đề cao giá trị của sự kiện và đẳng cấp của người tổ chức. Cụ thể: Giấy mỹ thuật có họa tiết, giấy có mùi thơm hay không mùi. Ngoài ra còn một vài chất liệu đặc biệt như giấy dó, giấy pơluya…
 
Khi chọn giấy in Thiệp mời/Thư mời, bạn nên chọn giấy độ dày tương đối để tấm thiệp được cứng cáp nhằm thể hiện sự tôn trọng dành cho người nhận.

Ngoài việc in Thiệp mời/Thư mời theo các mẫu có sẵn, bạn cũng có thể tạo dấu ấn riêng bằng cách thiết kế Thiệp mời/Thư mời theo ý tưởng của mình.

Ngoài là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Gala Việt còn giúp bạn thiết kế thương hiệu riêng, làm marketing media, tạo các mẫu quảng cáo và in ấn với giá cả phải chăng nhất.

Với Thiệp mời/Thư mời, chúng tôi sẽ giúp bạn:

 - Có được mẫu độc đáo nhất

- Kích thước: Tùy khách hàng

- Chất liệu: Tùy khách hàng

- In ấn: Nhiều màu, 1 mặt, 2 mặt
 
- Thời gian thực hiện: 3-5 ngày

- Số lượng: Tùy yêu cầu của khách hàng
 

0169.3844.906