Xu hướng tổ chức event 2019

Xu hướng tổ chức event 2019

date_range 06-04-2019 visibility 1262
Hiện nay, các công ty và doanh nghiệp đang có xu hướng đầu tư vào các sự kiện do mình tổ chức. Bởi vì nó chính là chiến lược marketing thông minh và hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Để sự kiện mang lại hiệu quả cao bắt buộc nội dung kịch bản và ý tưởng tổ chức phải độc đáo, sáng tạo và đón đầu xu hướng. Trong năm 2019 này, xu hướng tổ chức event được dự đoán như sau:

Ứng dụng công nghệ cao trong sự kiện
 
Tại Việt Nam, việc ứng dụng công nghệ vào trong sự kiện vẫn chưa thật sự bùng nổ. Vì thế, trong năm 2019, nghề sự kiện phải không ngừng thay đổi để làm nên thành công. Là một nhà tổ chức sự kiện, bạn hãy đưa công nghệ vào event để tạo nên sự khác biệt, mới mẻ, thu hút sự quan tâm của khách mời. Bạn nên linh hoạt ứng dụng sự thông minh của điện thoại, màn hình led, laptop để đưa thông tin đến với khách mời một cách nhanh chóng, hiệu quả và cuốn hút nhất.
 
 

Bạn nên ứng dụng màn hình led trong các event được tổ chức

Hiện nay, các show event thường sử dụng màn hình led thay cho backdrop, phông nền của sân khấu. Với màn hình led, hiệu ứng thu hút khách mời vô cùng hiệu quả và nội dung truyền đạt dễ dàng, thuận lợi cho nhà tổ chức sự kiện để đưa thông tin đến với khán giả.
 

Tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường


Trong năm 2019, một event thành công là xu hướng tổ chức event thân thiện với môi trường. Theo đó, các sự kiện sẽ chú trọng hơn trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện. Theo đó, thay vì tổ chức ở những nơi đông đúc, chật hẹp thì chúng ta sẽ tận dụng không gian thiên nhiên xanh mát để tổ chức như: bãi biển, khu sinh thái, công viên… Với không gian tiệc thân thiện như vậy, khách mời sẽ ấn tượng hơn với event của bạn và sẽ thư thái hơn trong suốt bữa tiệc.
 

Năm 2019, event có xu hướng tổ chức thân thiện với môi trường

 

Đột phá trong khâu tổ chức


Để tăng sức cạnh tranh với đối thủ, các nhà tổ chức sự kiện trong năm 2019 nên đột phá trong khâu tổ chức để mang lại ấn tượng cho khách mời đồng thời tăng doanh thu sự kiện cho mình.

Việc đột phá ở khâu tổ chức phụ thuộc vào sự sáng tạo của bộ phận event. Hầu hết, xu hướng event 2019 là tổ chức sự kiện kết hợp với teambuilding. Theo đó, trong buổi tiệc, khách mời sẽ được tham gia vào các trò chơi vận động, vui tươi để giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

Ngoài ra, năm 2019, các nhà tổ chức sự kiện nên lấy con người làm trung tâm của buổi tiệc. Tức là tùy theo chủ đề của đêm tiệc mà đơn vị tổ chức sẽ mời người nổi tiếng nào làm nhân vật trung tâm. Người này phải có sức ảnh hưởng với cộng đồng, người truyền cảm hứng, để thu hút khách mời. Chẳng hạn như một buổi hội thảo, bạn sẽ mời một vị doanh nhân thành đạt có tiếng tăm về thuyết giảng để thu hút khách mời, hoặc ra mắt mỹ phẩm hay sản phẩm làm đẹp cho phái nữ vẫn thường có sự góp mặt của nhiều hoa hậu, diễn viên nữ, ca sĩ nổi tiếng và xinh đẹp trong giới showbiz.

 

Xu hướng event 2019 là mời những nhân vật có tầm ảnh hưởng đến chương trình

Trên đây là xu hướng event trong năm 2019 mà các đơn vị tổ chức sự kiện nên tham khảo để mang về những thành công trong nghề. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị nguồn nhân lực dồi dào để giúp bạn thực hiện những dự án cho khách hàng.
 
0169.3844.906